A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình Trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh, xã Nậm Có, Mù Cang Chải

Sáng 15/4, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dự Lễ khánh thành công trình Trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh, xã Nậm Có (Mù Cang Chải).

Đ/c Vương Văn Bằng, Giám đốc Sở GD&ĐT và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, cấp ủy chính quyền địa phương và nhà trường cắt băng khánh thành.

Tới dự có lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, lãnh đạo Viettel Yên Bái, lãnh đạo huyện Mù Cang Chải.

Theo đó, công trình Trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh được khởi công xây dựng, sau hơn 12 tháng, có tổng kinh phí đầu tư gần 15 tỷ đồng, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng 34 phòng (gồm nhà hiệu bộ 7 phòng, phòng học 17 phòng, còn lại là phòng ở bán trú và các phòng chức năng khác trong khuôn viên có tổng diện tích trên 5.000m2. Trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh hiện có 470 học sinh với 387 học sinh bán trú. 

Các đồng chí lãnh đạo tham quan khu nhà bếp của trường. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Khang - Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và Viettel Yên Bái đã chung tay chia sẻ khó khăn với huyện, đồng chí cũng mong muốn thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau bảo quản, sử dụng công trình hiệu quả, bền lâu. 

Đồng chí mong muốn với cơ sở mới khang trang, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện.

(theo baoyenbai.com.vn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 74